“เซ็กส์เทป”นางแบบไต้หวัน หวิดหลุด เพราะอดีตแฟน
โพสเมื่อ 2011-05-19 15:27:19 โดย missaplusนางแบบเซ็กซี่วัย 26 ปี “ไจ๋ หลิง” (Zhai Ling) หรือ “ชูชู” นางแบบขวัญใจหนุ่ม ๆ ไต้หวัน ต้องออกมาแก้ข่าวกันเป็นการใหญ่ หลังโดน อดีตแฟนหนุ่มนักแสดง “จูเลียน หยาง” ออกมาปล่อยข่าวเสีย ๆ หาย ๆ ทั้งเรื่องการขายตัว รวมถึงอาจจะนำภาพถ่ายและคลิปวิดีโอส่วนตัวปล่อยทางอินเตอร์เน็ตเพื่อทำลาย ชื่อเสียงด้วย

    

ชูชู4.jpg

    

ทั้งนี้ “ชูชู” ตัดสินใจออกมาแก้ข่าว ตอบโต้ อดีตแฟนหนุ่ม หลังเขาส่งข้อความ SMS มา ขู่ว่าจะปล่อยภาพหวิวส่วนตัวที่ถ่ายเอาไว้ขณะอยู่ด้วยกัน และก่อนหน้านี้ เขาก็ได้ปล่อยข่าวสร้างเรื่อง ว่าเธอมีอาชีพพิเศษเป็นการขายบริการทางเพศ เพื่อหารายได้สำหรับค่าใช้จ่ายที่เกินตัวมาแล้ว

    

ซึ่ง จูเลียน หยาง ได้ให้สัมภาษณ์แฉอดีตหญิงคนรัก กับสื่อหลาย ๆ สำนักในไต้หวันว่า ระยะหลังๆ ชูชู ไม่ได้มีงานอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน แต่กลับมีเงินจับจ่ายใช้สอยมากมาย และมีชีวิตความเป็นอยู่ที่หรูหรา ทั้งเช่าห้องราคาร่วม 30,000 เหรียญไต้หวัน (ประมาณ 30,900 บาท) ต่อเดือน และใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการช็อปปิ้งกับเพื่อน ๆ เพราะอาศัยรายได้จากอาชีพพิเศษอย่างการขายบริการทางเพศนั่นเอง

    

ชูชู7.jpgชูชู6.jpg

    

ภาพหลุดก่อนหน้า เคยเป็นข่าวใหญ่

    

อย่าง ไรก็ตาม เรื่องนี้ซึ่งไปสอดคล้องกับข่าวการทะลายแก็งค์ค้าบริการทางเพศ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจไต้หวัน ที่สามารถจับกุมตัวหัวหน้าขบวนการได้ เท่านั้นยังไม่พอ ยังพบหลักฐานเป็นชื่อของเหล่าดาราหญิงดาวรุ่งที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมกาม เหล่านั้น แต่ปรากฏเป็นชื่อตัวอักษรย่อ L, S และ K ในหน้าสื่อไต้หวัน จนหลายฝ่ายคาดเดากันไปว่า S ก็คือนางแบบสาว ชูชู นั่นเอง

    

นอก จากนี้ “จูเลี่ยน หยาง” ยังเคยออกมาวิจารณ์อดีตหญิงคนรักในทางเสีย ๆ หาย ๆ ว่า เธอมักจะปฏิบัติตัวสูงส่งราวกับเป็น หลินจือหลิง นางแบบคนดังแห่งไต้หวัน ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็ยังไม่ได้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากมายอะไรเลย

    

ด้าน นางแบบสาวเซ็กซี่ กล่าวว่า “เขากุเรื่องขึ้นมาทั้งหมดค่ะ เขาเป็นพวกโรคจิตไปแล้ว เราเลิกกันหลายครั้งเพราะเขาชอบใช้ความรุนแรงกับฉัน ซึ่งพอเลิกกันเขาก็จะมาคุกเข่าขอโทษ อ้อนวอนให้ฉันยกโทษให้ทุกที”

    

“ถ้าเรื่องพวกนี้คลี่คลายไปได้ ฉันก็อยากจะขอพักงานจากวงการบันเทิงไปซักพักเหมือนกัน และอาจจะหาโอกาสเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศค่ะ”

    

อีก ทั้ง นางแบบสาว ยังกล่าวยอมรับด้วยว่า เธอและอดีตชายคนรัก เคยบันทึกคลิปประเภท “เซ็กส์เทป” เก็บเอาไว้ และเมื่อถึงเวลานี้ เลิกรากันไป จึงเกิดความกังวลว่าเขาจะใช้สิ่งเหล่านั้นมาทำลายชื่อเสียงของเธอ ซึ่ง ชูชู ยอมรับว่า เธอกดดันและวิตกกังวลกับเรื่องนี้มาก จนถึงขั้นร้องไห้ออกมาต่อหน้าสื่อ เลยทีเดียว

    

ชูชู.jpg

    

ชูชู - จูเลียน หยาง.jpg

    

ชูชู - จูเลียน หยาง

    

ขณะ เดียวกัน อดีตคนรักของเธอ ยังได้ยืนกรานว่า เขาได้ทำลาย คลิปวิดีโอ และภาพส่วนตัว ที่ถ่ายเอาไว้ ระหว่างคบหากันไปหมดแล้ว และอ้างว่า ตนไม่ได้หวังหาผลประโยชน์อะไร จากการคบหากันในอดีตแต่อย่างใด “ผมไม่ใช่แมงดานะครับ การกล่าวหาผมว่าพยายามใช้ประโยชน์จากเธอนี่เป็นเรื่องตลกสิ้นดี”

    

สำหรับ “จูเลี่ยน หยาง” ตามประวัติส่วนตัว และวีรกรรมเขา ทำให้หลายฝ่ายไม่ค่อยปักใจเชื่อในคำพูดของเขาซักเท่าไหร่ เพราะมองย้อนหลังไปในเดือน ม.ค. 2008 เกิด เหตุการณ์ที่เขาสะกดรอยตามนักศึกษาหญิงรายหนึ่งเข้าไปในตึก และพยายามถ่ายภาพใต้กระโปรงของเธอ ก่อนจะหลบหนีไป แต่ถูกตำรวจตามจับได้ในเวลาต่อมา

    

จาก นั้น นักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาขอโทษทั้งน้ำตา โดยอ้างว่า พฤติกรรมก่ออาชญากรรมทางเพศครั้งนั้น เนื่องมาจากการใช้ยา รักษาโรคซึมเศร้าของตัวเอง ต่างหาก

    

ชูชู1.jpg

    

ชูชู2.jpg

    

ชูชู3.jpg

    

ชูชู

    

จูเลียน หยาง.jpg

    

จูเลียน หยาง ตอนที่เป็นข่าวก่ออาชญากรรมทางเพศครั้งก่อน

 

   • เข้าชม:  7,932
  • โหวต:  0
  • ความเห็น:  1
  •  
กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
Username :     Password :    

แสดงความเห็น

 


 


ความเห็นที่ 1

*-*
น่าเกียจ
เมื่อ 2012-02-11 20:28:10  (IP: 202.80.231.xx)  •  คลิปหลุด ภาพหลุด
  • more   


  •  มาดามโอ
  • more